BUỔI PHỎNG VẤN CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ

Năm nào cũng vậy, cứ vào đầu năm học là CLB Tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ lại nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ các bạn tân học sinh. Để viết tiếp sự phát triển của CLB, em và các bạn học sinh đã có lịch phỏng vấn của Câu lạc bộ vào chiều thứ 2 (09/10/2023) tại lớp 10A2.2.

Với niềm đam mê cháy bỏng bộ môn Tiếng Anh, em mong muốn được trở thành thành viên của Câu lạc bộ để em có những cơ hội học hỏi, giao lưu, thực hành Tiếng Anh một cách tự nhiên và hào hứng nhất.

Chúng em được các anh chị Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ phỏng vấn về năng lực, sở trường của mình, mong muốn của bản thân khi tham gia Câu lạc bộ, vai trò vị trí chúng em muốn ứng tuyển khi tham gia Câu lạc bộ. Bên cạnh đó các anh chị cũng trao đổi với chúng em về sự kiên định và quyết tâm khi muốn thực sự trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ.

Sau khi chúng em được phỏng vấn, cô Trần Thị Lương – Giáo viên phụ trách Câu lạc bộ Tiếng Anh đã trao đổi với chúng em về mong muốn của bản thân khi tham gia Câu lạc bộ để từ đó cùng xây dựng kế hoạch sinh hoạt cho phù hợp nhất. Cô cũng sẽ là người giúp chúng em – Những người cùng đam mê môn tiếng Anh kết nối với nhau và kết nối với các anh chị đi trước của CLB để chúng em có những lời khuyên và có hướng đi đúng đắn khi học và thi các chứng chỉ quốc tế và vai trò của nó như thế nào khi lựa chọn các trường Đại học cho mình.

Để chuẩn bị cho kế hoạch sinh hoạt tháng 10 với chủ đề về ngày lễ “ Halloween”, chúng em thống nhất chuẩn bị trang phục Halloween, tìm hiểu và chuẩn bị từ vựng về ngày lễ, các nhiệm vụ: MC, Singing English songs (Hát tiếng Anh), games (các trò chơi), presentations (các bài thuyết trình) đều được phân công cụ thể.

Buổi phỏng vấn của Câu lạc bộ Tiếng Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự vui vẻ, nhiệt huyết của mỗi thành viên. Em hy vọng bản thân mình sẽ là một bông hoa nhỏ thơm ngát, góp phần tạo nên một vườn hoa đầy sắc màu của Câu lạc bộ để từ đó dựng xây lên một tập thể Câu lạc bộ vững mạnh, phát triển. Em cũng hy vọng rằng sau buổi sinh hoạt tháng 10 chúng em có thể vượt qua được một số thử thách để có thể trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ. Vậy hãy cùng chờ đón buổi sinh hoạt tháng10 về chủ đề ngày lễ Halloween của Câu lạc bộ Tiếng Anh nhé!

Bài viết: Phạm Thị Thu Huyền – Lớp 10A2.4 (Thành viên CLB Tiếng Anh)

Tác giả: Phạm Thị Thu Huyền – Lớp 10A2.4 (2023-2024)
Năm 2024 : 121.101
Tổng số : 2.262.507