Vòng Bán kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC học sinh”

📢 Chiều thứ Sáu ngày 10/3/2023 tại Trường THPT Tiên Lữ đã diễn ra vòng Bán kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC học sinh” do CLB MC & SỰ KIỆN cùng CLB TIẾNG ANH trường THPT TIÊN LỮ tổ chức.

🌷 Cuộc thi được mở đầu với tiết mục hát đơn ca "Love yourself" và màn song ca "Việt Nam trong tôi là" đã phần nào giúp các thí sinh giảm bớt sự căng thẳng và có thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng cho các phần thi.

✨ Bán kết được tổ chức không thể thiếu sự hiện diện vô cùng quan trọng của Ban giám khảo và những vị khách thân yêu. Sau khi giới thiệu thành phần ban giám khảo, MC đã phổ biến rõ mục đích và nội dung các phần thi.

✨ Phần 1 - Dẫn đơn: diễn ra với nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo và khán giả, khi mà các thí sinh của chúng ta đã vô cùng tự tin và toả sáng. Khép lại phần đầu bằng bài hát “Hold me tight” giúp hội thi thư giãn tinh thần chuẩn bị cho phần thi tiếp theo.

🔥 Phần 2 - Dẫn đôi: các bạn thí sinh bốc thăm chọn cặp đôi dẫn bằng Tiếng Anh và dẫn bằng Tiếng việt, với sự bứt phá trong các tình huống các bạn đã có thể thể hiện được hết tài năng của mình nhằm chinh phục Ban giám khảo.

🌟 Cuộc thi diễn ra rất thành công, đã chọn được 6 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Chúng ta hãy cùng chờ đón phần thể hiện xuất sắc nhất ở tại vòng Chung kết của cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC học sinh Trường THPT Tiên Lữ" nhé!

Nguồn: Facebook CLB MC & Tổ chức sự kiện trường THPT Tiên Lữ

(2) CLB MC & Tổ chức Sự kiện - Trường THPT Tiên Lữ | Facebook