Sinh Hoạt CLB Học Tập

Ngày 16/1/2023, CLB Học Tập trường THPT Tiên Lữ chúng mình đã tổ chức 1 buổi sinh hoạt cùng nhau với sự tham gia của các bạn thành viên trong CLB và sự hiện diện của cô Sim - giáo viên cố vấn CLB, đặc biệt còn có sự góp mặt của anh Hoàng Quang Hà - cựu học sinh của trường THPT Tiên Lữ, hiện đang là sinh viên của Đại Học Bách Khoa Hà Nội cùng với chị Dương Nguyên đang học tập tại trường và cũng là cố vấn cho CLB🌷

Mở đầu chương trình bằng các tiết mục văn nghệ khiến ai cũng hào hứng phấn khởi và lấy lại được tinh thần trong buổi sinh hoạt .

Tiếp chương trình là phần tổng kết các hoạt động của học kì I vừa qua, cùng với đó là hướng đi của học kì II. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sân chơi bổ ích thêm cho các bạn.

Tiếp nối là đến chương trình giao lưu giữa các thành viên trong CLB cùng anh Hoàng Quang Hà. Với vai trò là người đi trước, anh Hà đã chia sẻ những câu chuyện, bài học giá trị ý nghĩa trong đời sống và học tập của mình. Giúp các bạn học sinh qua đó có thể định hướng, phát triển bản thân một cách tốt hơn cho con đường tương lai phía trước.

Tiếp sau đó CLB cũng được giao lưu với chị Dương Nguyên thành viên của CLB. Chị cũng đã chia sẻ những cái hay, tích cực của chị trong học tập. Những bài học mà hai anh chị ấy mang đến đều lấy từ những tình huống, những điều giản dị nhất trong cuộc sống khiến mọi người đều như thấy mình cũng trong đó. Bởi vậy mà những gì mà hai anh chị đã truyền tải mang nhiều ý nghĩa rất lớn và nhân văn chắc chắn sẽ thay đổi được nhiều cá nhân.

Cuối chương trình là phần chia sẻ của cô Nguyễn Thị Sim, giúp CLB định hướng phát triển cho kì học thứ 2 của năm học 2022 - 2023

Cuối cùng, chúng em xin chân thành cảm ơn Cô Sim và hai anh chị đã dành thời gian quý báu của mình đến tham gia buổi sinh hoạt của chúng em.

Chúng em xin chân thành cảm ơn! 🫶

Nguồn: Facebook CLB Học tập trường THPT Tiên Lữ

(1) CLB Học tập trường THPT Tiên Lữ | Hung Yen | Facebook