Buổi sinh hoạt CLB MC & Tổ chức sự kiện trường THPT Tiên Lữ

🛎 Sau nhiều ngày bận rộn, hôm nay ngày 8/1/2023, CLB MC & Tổ chức sự kiện đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt tập thể. Buổi sinh hoạt mở đầu với trò chơi khởi động nhằm mục đích gắn kết các thành viên sau đó sẽ là những lời chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ cô Vũ Thị Liễu - cô giáo phụ trách CLB; cô Bùi Thị Thuý Quỳnh - giáo viên Trường THCS Tiên Lữ - 20 năm cô đi dạy cũng là khoảng thời gian cô cầm mic đứng trên sân khấu dẫn chương trình.

🛎 Bằng kinh nghiệm lâu năm trong công việc dẫn chương trình, những trải nghiệm quý báu có được qua 20 năm, hai cô đã đưa ra cho các thành viên rất nhiều kĩ năng và bài học bổ ích về sự tự tin, cách xử lí tình huống khi đứng trên sân khấu. Đồng thời các bạn cũng được tham gia trải nghiệm dẫn một đoạn kịch bản ngắn, sau đó cô Quỳnh sẽ đưa ra nhận xét và chỉ ra ưu nhược điểm của từng bạn.

🎻 Cuối cùng trước khi kết thúc buổi sinh hoạt, cô và trò tạm biệt nhau bằng những lời ca tiếng hát cùng với những tràng pháo tay rộn rã. Dù mới chỉ là buổi sinh hoạt đầu tiên vẫn còn nhiều sự rụt rè và ngại ngùng nhưng tựu chung lại các thành viên đã tham gia rất sôi nổi và vui vẻ.

🌟 Chúng em xin chân thành cảm ơn hai cô giáo đã dành thời gian quý báu của mình để tổ chức cho chúng em buổi sinh hoạt, chia sẻ cho chúng em nhiều điều bổ ích trong cuộc sống!

Nguồn: Facebook CLB MC & Tổ chức sự kiện trường THPT Tiên Lữ

(2) CLB MC & Tổ chức Sự kiện - Trường THPT Tiên Lữ | Facebook