PHỎNG VẤN TUYỂN THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ HỌC TẬP NĂM HỌC 2023 - 2024

Được sự nhất trí của BGH trường THPT Tiên Lữ, chiều ngày 08 tháng 10 năm 2023, tại phòng Hội đồng CLB Học tập đã tổ chúc buổi phỏng vấn tuyển thành viên mới năm học 2023 -2024.

Trước khi tổ chức buổi tuyển chọn thành viên mới, cô Hoàng Thị Hương và cô Vũ Thị Thương – GV phụ trách CLB Học tập đã kiện toàn Ban chủ nhiệm của CLB với cơ cấu 01 chủ nhiệm; 02 phó chủ nhiệm và 04 trưởng ban qua hình thức thi viết kết hợp với phỏng vấn trực tiếp. Qua đó đã lựa chọn được bạn Nguyễn Cẩm Anh – lớp 11A1.2chủ nhiệm CLB Học tập năm học 2023 – 2034, hai bạn phó chủ nhiệm CLB Học tập là bạn Lê Phương Thảo và bạn Bùi Hoàng Long, đồng thời chọn ra 4 trưởng ban, đó là bạn Nguyễn Thị Phương Châm – trưởng ban Tổ chức sự kiện;  bạn Tạ Tuyết Nhi – trưởng ban Truyền Thông; bạn Nguyễn Hoàng Hiệp – trưởng ban KHTN; bạn Nguyễn Khánh Huyền – trưởng ban KHXH.

Ban chủ nhiệm ra mắt câu lạc bộ

Buổi tuyển thành viên mới của CLB được chia thành bốn khu vực phỏng vấn dành cho 4 ban. Tại mỗi vị trí sẽ có 2 người phỏng vấn là bạn trưởng ban và một bạn trong ban chủ nhiệm CLB năm học trước, cùng với sự hỗ trợ của hai cô giáo phụ trách. Trong quá trình phỏng vấn, mỗi ứng viên tại mỗi vị trí ứng tuyển sẽ trả lời một số câu hỏi xoay quanh các nhiệm vụ, tổ chức, năng lực, phẩm chất đáp ứng nhu cầu công việc của Ban mình ứng tuyển.

Buổi phỏng vấn đã diễn thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của 112 ứng viên đến phỏng vấn vào 4 ban của CLB. Trong đó có 77 bạn đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và trở thành thành viên chính thức của CLB học tập. Cũng ngay trong buổi làm việc, Ban Chủ nhiệm, Trưởng ban của từng Ban đã tiến hành ra mắt CLB, đồng thời công bố danh sách các thành viên trúng tuyển của từng Ban.

Sau buổi phỏng vấn, các thành viên của CLB đã có buổi họp mặt đầu tiên với GV phụ trách. Trong buổi họp GV phụ trách đã triển khai kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học 2023 -2024 và giao nhiệm vụ cho từng ban. Cũng trong buổi họp mạt đầu tiên của CLB, các thành viên đã được nghe chị Nguyễn Phạm Tóc Tiên – Lớp 12A5 – nguyên là chủ nhiệm CLB Học tập năm học 2022 – 2023 chia sẻ, động viên các thành viên trong CLB với mong muốn CLB sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Đến 17h00, buổi phỏng vấn khép lại với những niềm vui, sự hân hoan và những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chúng em thầm hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, để bản thân được cống hiến, được thử thách và trưởng thành hơn mỗi ngày xứng đáng là những học trò của mái trường THPT Tiên Lữ thương yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi phóng vấn tuyển thành viên CLB Học tập:

Bài viết: Nguyễn Cẩm Anh – Bùi Hoàng Long (CLB Học tập)

Tác giả: Nguyễn Cẩm Anh – Bùi Hoàng Long (CLB Học tập) 2023-2024
Năm 2024 : 121.105