Trường THPT Tiên Lữ quán triệt, học tập nghị quyết TW8 (khóa XII)

Ngày 17/12, trường THPT Tiên Lữ tổ chức Hội nghị, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XII) của Đảng tới toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Đồng chí Vũ Thanh Bình, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị và trực tiếp triển khai nội dung, kết quả Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII của Đảng. Trong đó, phân tích, đánh giá những điểm mới, nội dung cơ bản về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành và những nội dung cơ bản của nghị quyết về kinh tế, xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019 cùng một số vấn đề quan trọng khác.

Đồng chí Vũ Thanh Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Tiên Lữ triển khai nội dung Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khoá XII của Đảng

Với yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị, đông chí Vũ Thanh Bình, bí thư chi bộ yêu cầu Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể nhà trường xây dựng kế hoạch, chương trình hành động nhằm cụ thể hóa, triển khai thực hiện nội dung, nhiệm vụ Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng; nêu cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong học tập, quán triệt và vận dụng Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình; nhất là tập trung nghiên cứu mục tiêu, nhiệm vụ của các nội dung nghị quyết để vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào thực tiễn công tác nhằm sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Tiên Lữ tham dự Hội nghị

Sau phần thảo luận, đồng chí yêu cầu 100% cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung thể hiện nhận thức về thực trạng (kết quả, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới về quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng; liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và cá nhân được giao.

Kết luận hội nghị đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019 và các năm tiếp theo; tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, kết luận, quy định của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Tin bài và ảnh: Vũ Trọng Biên

Năm 2024 : 113.754