TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa trong không khí tự hào, phấn khởi của những ngày thu lịch sử, cả nước vui tươi chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - 2/9, cùng với gần 24 triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc đón chào năm học mới, trường THPT Tiên Lữ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Với tầm nhìn, xây dựng trường THPT Tiên Lữ trở thành cơ sở giáo dục có môi trường giáo dục chuẩn hóa, hiện đại hóa, thân thiện và hội nhập; trở thành cơ sở giáo dục điển hình của ngành GD&ĐT Hưng Yên, nhà trường xác định những giá trị cốt lõi hướng đến cho học sinh:

* Một là, năng động để chủ động thích nghi với sự thay đổi liên tục của môi trường tự nhiên và xã hội.

* Hai là, trí tuệ để có thể hòa nhập với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

* Ba là, mạnh mẽ, quyết đoán để đón nhận cơ hội và đối diện với thách thức trong cuộc sống.

* Bốn là, khát vọng để vươn đến thành công và cống hiến cho cộng đồng.

Bước vào năm học mới 2018-2019, thầy và trò nhà trường đầy phấn khởi và tự tin bởi bề dầy truyền thống của nhà trường, bởi những kết quả trong những năm qua, và trên hết là sự quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu đề ra và viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.

Phát biểu với 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1353 học sinh trong buổi Lễ khai giảng, đồng chí Phạm Huy Bình - UVBTVTU- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong những năm qua, đồng thời chỉ đạo, động viên thầy và trò nhà trường phát huy truyền thống 53 năm của trường THPT Tiên Lữ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đồng chí Phạm Huy Bình - UVBTVTU - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Vũ Thanh Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Tiên Lữ tiếp thu ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Phạm Huy Bình - UVBTVTU- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng thời kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo, vì ngôi trường thân yêu, vì học sinh thân yêu, không ngừng phấn đấu vươn lên, khắc phục những khó khăn, phát huy những thế mạnh, những kết quả đạt được trong năm qua để xây dựng nhà trường ngày một đi lên, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Nhân dịp này, thay mặt tập thể nhà trường, thầy giáo Vũ Thanh Bình bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp, các ngành và các bậc cha mẹ học sinh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong năm học này sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, sự giúp đỡ nhiều hơn nữa.

Đồng chí Phạm Huy Bình - UVBTVTU - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực huyện Tiên Lữ thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Tiên Lữ tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường
Ông Nguyễn Ngọc Chánh - Trưởng Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường
Thầy giáo Vũ Thanh Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Tiên Lữ đọc diễn văn khai giảng
Năm học 2017-2018, trường THPT Tiên Lữ vinh dự được UBND tỉnh Hưng Yên tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc;
thầy giáo An Thành Nhất vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen
Cô giáo trẻ Nguyễn Thị Phương phát biểu thể hiện sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Em Huỳnh Ngọc Mai - học sinh lớp 12A3 thể hiện quyết tâm phấn đấu trong học tập và rèn luyện của 1353 học sinh trường THPT Tiên Lữ
433 học sinh lớp 10 được các thầy, cô giáo và các anh chị khối 11, khối 12 đón chào trong Lễ khai giảng