Giao lưu: “Thanh niên huyện Tiên Lữ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc” năm 2019

Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, tuổi trẻ Việt Nam từ thế hệ này đến thế hệ khác đã luôn nêu cao lòng yêu nước, khí phách anh hùng, khát vọng cháy bỏng, tinh thần xung kích, sáng tạo, không quản ngại gian khổ, hy sinh vì một nước Việt Nam độc lập, tự do, giàu mạnh, hùng cường. Tiếp bước truyền thống quê hương Anh hùng lực lượng vũ trang, từ sau ngày đất nước độc lập đến nay, lớp lớp thế hệ tuổi trẻ huyện Tiên Lữ nối tiếp nhau lên đường bảo vệ Tổ quốc. Nhiều bạn trẻ được học tập, rèn luyện, thử thách trong môi trường Quân đội khi xuất ngũ trở về địa phương tham gia công tác ở nhiều cương vị khác nhau, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Đó là tình cảm, là trách nhim cao quý, là phẩm chất tốt đẹp của tuổi trẻ huyện nhà mà mỗi chúng ta mãi mãi tự hào và phát huy.

Sáng ngày 15/02/2019, tại trường THPT Tiên Lữ, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện và Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện. Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức chương trình giao lưu: “Thanh niên huyện Tiên Lữ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2019.

Về dự chương trình giao lưu có đại tá Nguyễn Văn Hải – Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Cùng các đồng chí đại biểu các phòng, ban cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND huyện, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện, đại biểu các đơn vị nhn quân, các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng, Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn, đại biểu đại diện phụ huynh của Tân binh, đại biểu quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đại biểu Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, các em hc sinh Trường THPT Tiên Lữ và đặc biệt là sự có mặt của 152 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và trực tiếp cùng tham gia buổi giao lưu.

Tại chương trình, BTC đã mời các đ/c lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh, Thường trực Huyện uỷ, Lãnh đạo Hội CCB huyện, phụ huynh của thanh niên lên đường nhập ngũ và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương lên giao lưu.

Đồng chí Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện – Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Trung tá Ngọ Văn Đáng – Chủ nhiệm Chính trị - Trung đoàn 422 – Sư đoàn 306 - Quân đoàn 2, đơn vị nhận quân và Bạn Nguyễn Thạch Anh- thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019 lên sân khấu giao lưu

Bác Nguyễn Đức Học – Chủ tịch Hội CCB huyện, Đồng chí Lương Đức Quy - Quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, Bác Nguyễn Thị Thanh Hương - Đại diện cho gia đình có con nhập ngũ đợt này lên sân khấu giao lưu

BTC cũng đã trao tặng 09 Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và quà cho 16 thanh niên có trình độ Cao đẳng, thanh niên ưu tú và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ngập ngũ đợt này!

Đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các thanh niên

Đồng chí Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  tặng quà cho các thanh niên

Các đại biểu, tân binh và học sinh trường THPT Tiên Lữ

Đội văn nghệ quần chúng huyện nhà và đội văn nghệ trường THPT Tiên Lữ