KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2024)

Ngày 26/03/2024, tại trường THPT Tiên Lữ, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường cùng hơn 1400 đoàn viên, thanh niên đến từ cả ba khối lớp 10, 11 và 12.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng vui tươi phấn khởi từ học sinh các lớp, các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên. Sau nghi lễ chào cờ, cô Đào Thanh Thủy - Bí thư đoàn trường ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn. Ngay sau đó là phần thi Chung kết cuộc thi “Sân khấu hóa các tác phẩm văn học” với những tiết mục đặc sắc đông đầy cảm xúc đến từ các lớp 10A1.2, 10A2.4, 11A2.2, 11A4.2, 12A1, 12A3 biểu diễn. Thông qua hình thức sân khấu hóa phù hợp, chúng em nhận thấy các tác phẩm văn học trở nên gần gũi hơn, dễ cảm nhận được giá trị hơn.

Tiết mục sân khấu hóa tác phẩm văn học Chuyện người con gái Nam Xương

Tiết mục sân khấu hóa tác phẩm văn học “Vợ nhặt”

Sau mỗi tiết mục biểu diễn xuất sắc tái hiện các tác phẩm văn học chính là sự thử thách về hiểu biết của các bạn học sinh bên dưới khán đài về những tác phẩm ấy qua phần đố vui có thưởng. Không khí sôi nổi khiến buổi Lể kỷ niệm thêm nhộn nhịp, hòa cùng nắng nhẹ càng tô rõ nhiệt huyết của tuổi trẻ thanh niên trường THPT Tiên Lữ.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi sau mỗi tiết mục sân khấu khóa các tác phẩm văn học

Kết thúc chương trình, để ghi nhận các kết quả đạt được trong các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhà trường đã trao giải thưởng cho những tập thể xuất sắc trong Phong trào học tốt”, cuộc thi “Sân khấu hóa các tác phẩm văn học” và cuộc thi “Tuyên truyền viên với phòng chống bạo lực học đường”.

Hòa chung không khí của tháng thanh niên, trường THPT Tiên Lữ đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTN Cộng Sản Hồ Chí Minh, để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của các thầy cô giáo, các bạn đoàn viên thanh niên tham dự buổi lễ. Chúc mừng các tập thể lớp đã nỗ lực trong các hoạt động để mang lại thành tích cao cho mình. Chúng em - mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ trường THPT Tiên Lữ sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống để phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, của trường THPT Tiên Lữ!

Bài viết: Trần Tuấn Anh – Lớp 11A1.1

Tác giả: Trần Tuấn Anh – Lớp 11A1.1 (2023-2024)
Năm 2024 : 120.894
Tổng số : 2.262.300