HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng và phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, theo kế hoạch số 264/ KH-THPT ngày 20/10/2023 của trường THPT Tiên Lữ, ngày 12/11/2023, Đoàn trường THPT Tiên Lữ đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ giữa các chi đoàn hướng tới kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến với Hội thi là các tiết mục văn nghệ tập thể, cá nhân của các lớp như: nhảy dân vũ, các bài múa hướng tới chủ đề thầy cô và mái trường, quê hương đất nước, công ơn sinh thành và nuôi dưỡng của cha mẹ... Mỗi tiết mục văn nghệ của mỗi chi đoàn lại mang trong mình một ý nghĩa riêng, một nét văn hóa riêng của dân tộc.

Tiết mục nhảy dân vũ của học sinh khối 11

Tiết mục múa của học sinh khối 12

Một số hình ảnh, tiết mục văn nghệ của các chi đoàn như:

Tiết mục nhảy đặc sắc của chi đoàn 11A1.3

Tiết mục nhảy  “Sẽ chiến thắng” của chi đoàn 11A4.1

Chi đoàn 11A2.2 hào hứng trong buổi tổng duyệt văn nghệ

Chi đoàn 12A7 với bài múa “Ước mơ của mẹ” vô cùng xúc động

Chi đoàn 11A2.3 rạng rỡ trong buổi tổng duyệt văn nghệ

Với sự đa dạng về nội dung và hình thức thể hiện, các chi đoàn đã chủ động tập luyện, chuẩn bị nhạc của tiết mục tham dự thi và có mặt đúng giờ trong sự hân hoan, hào hứng và phấn khởi chờ đến tiết mục của lớp mình. Mỗi một tiết mục văn nghệ đã được các chi đoàn chuẩn bị khá công phu, kĩ lưỡng và không kém phần đặc sắc, lôi cuốn người nghe từ chất giọng đến những điệu múa mềm mại hay những điệu nhảy sôi động.

Dẫu đi khắp bốn phương trời, chúng em cũng không bao giờ quên được lời dạy của thầy cô. Tập thể lớp 11A1.1 chúng em xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể các thầy cô giáo trường THPT Tiên Lữ  nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng em gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc các thầy cô luôn giữ trong mình lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết, luôn vững tay chèo để đưa những chuyến đò sớm mai cập bến tri thức.

Tác giả:Trương Thị Thu Hường - Lớp 11A1.1

Tác giả: Trương Thị Thu Hường - Lớp 11A1.1 (2023-2024)
Năm 2024 : 128.165
Tổng số : 2.269.571