HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 12/11/2023 Đoàn trường THPT Tiên Lữ đã tổ chức thành công Hội thi Văn nghệ chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi khi tháng 11 về, ánh nắng nhẹ nhàng, kéo theo những cơn gió heo may xe lanh đầu mùa như nhắc nhở các thế hệ học sinh về một mùa tri ân tới thầy cô giáo với tấm lòng biết ơn sâu sắc. Thầy cô, những người lái đò thầm lặng đã đưa biết bao thế hệ học trò sang sông. Thầy cô là người đã dạy ta nét chữ đầu tiên, là người sớm khuya cần mẫn soạn những bài học bổ ích để truyền đạt tri thức đến với học sinh thân yêu.

Và mỗi năm cứ đến ngày 20/11, toàn thể học sinh trường THPT Tiên Lữ đã có nhiều Hoạt động Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 như: Hưởng ứng phong trào học tốt, Hội thi thể dục thể thao và nổi bật là Hội thi văn nghệ của các lớp để bày tỏ tấm lòng tri ân đến thầy cô giáo của mình.

Buổi thi Văn nghệ trường THPT Tiên Lữ có gần 50 tiết mục của 3 khối 10,11,12 là những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các tập thể và cá nhân dành tặng cho các thầy, cô giáo. Với các chủ đề: ca ngợi quê hương đất nước, thầy cô, mái trường, gia đình kết hợp với nhiều thể loại mang nhiều ý nghĩa, nét đặc sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam dưới sự biểu diễn của các nghệ sĩ không chuyên là các bạn học sinh của nhà trường.

Buổi văn nghệ khép lại với những nụ cười ấm áp trên môi của thầy, cô giáo, là những ánh mắt biết ơn của quý phụ huynh và các bạn học sinh. Nhân dịp này, em xin chúc thầy cô có một ngày lễ 20/11 thật ý nghĩa và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của Hội thi văn nghệ (Nguồn ảnh: Đoàn trường THPT Tiên Lữ):

Bài viết: Tập thể lớp 12A3

Tác giả: Tập thể lớp 12A3 (2023-2024)
Năm 2024 : 134.304
Tổng số : 2.275.710