CHI ĐOÀN 11A1.1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2023-2024

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí của BCH Đoàn trường THPT Tiên Lữ, vào tiết sinh hoạt thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, Chi đoàn 11A1.1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 1 năm học 2023 – 2024 cho các thanh niên ưu tú của lớp.

Về dự buổi Lễ kết nạp có cô chủ nhiệm An Thị Huyền và 45 đoàn viên, thanh niên Chi đoàn 11A1.1. Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư chi đoàn thay mặt Ban chấp hành chi đoàn trình bày báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn, thông qua Nghị quyết kết nạp đoàn viên của Ban Thường vụ Đoàn trường đối với 04 thanh niên ưu tú của chi đoàn bao gồm:

1. Nguyễn Phước An

2. Nguyễn Thị Duyên

3. Nguyễn Hùng Anh

4. Trần Thị Mai Anh

Đại diện cho các đồng chí đoàn viên mới, đoàn viên Nguyễn Phước An đã đọc lời hứa trước toàn thể chi đoàn. Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Bác Hồ. Tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gương mẫu chấp hành và vận động thanh thiếu nhi thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân. Chấp hành Điều lệ Đoàn và các nghị quyết của Đoàn; tích cực tuyên truyền về tổ chức Đoàn trong thanh niên, sinh hoạt Đoàn và đóng đoàn phí đúng quy định. Liên hệ mật thiết với thanh niên, tích cực xây dựng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; giúp đỡ thanh niên và đội viên trở thành đoàn viên. ”

Phát biểu giao nhiệm vụ của cô giáo chủ nhiệm tại buổi Lễ đối với chi đoàn và các đoàn viên mới. Đối với các đồng chí đoàn viên mới cần tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thiện bản thân xứng đáng là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đối với chi đoàn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết và giúp đỡ các đồng chí đoàn viên mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và đúng theo quy định, Lễ kết nạp đoàn viên mới của Chi đoàn 11A1.1 trường THPT Tiên Lữ đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Chi đoàn 11A1.1 sẽ tích cực tham gia các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên,  phấn đấu trở thành chi đoàn vững mạnh có thành tích tiêu biểu năm học 2023-2024.

Tác giả: Phạm Anh Tú Lớp 11A1.1

Tác giả: Phạm Anh Tú Lớp 11A1.1 (2023-2024)
Năm 2024 : 116.286
Tổng số : 2.257.692