TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, nội dung hoạt động Ngoài giờ lên lớp tháng 11, hoạt động thiết thực kỷ niệm 55 năm thành lập trường và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, vào 14h ngày 19/11/2020 trường THPT Tiên Lữ đã tổ chức cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” cho học sinh trong trường.

Tham dự cuộc thi với sự có mặt đầy đủ của các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường và toàn bộ học sinh các lớp. Đặc biệt là sự góp mặt của 102 thí sinh đến từ 34 chi đoàn tham gia cuộc thi. Các bạn thí sinh với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đã tích cực tham gia thi đấu với thái độ tự tin, quyết tâm mang chiến thắng về cho lớp. Cuộc thi có 20 câu hỏi với nhiều lĩnh vực, kiến thức khác nhau. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ là người vượt qua toàn bộ 20 câu hỏi để có thể “rung chuông vàng”. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, các thí sinh tập trung lắng nghe câu hỏi và nhanh nhẹn đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Không khí của cuộc thi càng thêm phần sôi động khi có những tiết mục văn nghệ bùng nổ, đầy năng lượng của các bạn học sinh tài năng, sáng tạo. Ngoài ra, phần Cứu trợ nhiệt tình từ các thầy cô rất hấp dẫn, được các bạn học sinh reo hò cổ vũ, tiếp sức đem lại không khí sôi động cho Hội thi.

Thầy/cô trong đội cứu trợ

Qua cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” -  một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, chúng em đã phát huy được tính sáng tạo, năng động, được tìm hiểu những kiến thức mới cho bản thân.

Lương Minh Thảo lớp 10A1 – K55

Tác giả: Lương Minh Thảo lớp 10A1