SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ HỌC TẬP TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ

Ngày 26/11/2022 câu lạc bộ Học tập trường THPT Tiên Lữ tổ chức buổi sinh hoạt tháng 11- Tháng tri ân thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Vì thế, câu lạc bộ chúng em muốn nhắc lại ngày đặc biệt này để tôn vinh tới những người thầy, người cô đã mang đến cho chúng em những bài học thật bổ ích.

Trong buổi sinh hoạt, câu lạc bộ rất vinh dự được sự tham gia của thầy Vũ Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Sim - Cố vấn của câu lạc bộ và một số thầy cô giáo trong tổ Chuyên gia đã bớt chút thời gian tới tham dự buổi sinh hoạt của câu lạc bộ học tập

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ do bạn Quang Huy thể hiện qua bài hát “Bài ca tuổi trẻ” thật hóm hỉnh và vui nhộn đem đến buổi sinh hoạt bầu không khí ấn tượng, hấp dẫn. Tiếp theo chương trình là phần kể chuyện qua lời kể của bạn Thùy Trâm lớp 10A1.2 với tựa đề “Những bước đầu đời”. Qua câu chuyện và giọng văn diễn cảm của bạn, chúng ta càng hiểu sâu sắc hơn vai trò quan trọng, sự quan tâm, chỉ bảo tận tình của thầy cô đối với mỗi học sinh.

Trong buổi sinh hoạt, CLB Học tập được thầy Vũ Thanh Bình đã có những chia sẻ rất bổ ích tới các thành viên của câu lạc bộ học tập:Thầy cô là người dạy cho ta kiến thức, tạo cho ta một hành trang kiến thức để bước vào con đường đại học, đường đời. không chỉ vậy, cha mẹ mới là người quan trọng hơn, cha mẹ kiên nhẫn dạy ta từng giai đoạn: biết lẫy, biết đi, dạy dỗ uốn nắn ta từng ngày... cha mẹ đều giành cho chúng ta tất cả những điều tốt đẹp nhất. Qua lời của thầy, chúng ta cảm thấy mình thật thấu và trân trọng hơn tất cả những gì chúng ta đang có.

Với sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng Thùy Dung và Phạm Phương trong phần cuối chương trình các thành viên trong câu lạc bộ tham gia một trò chơi “nối từ” dưới sự điều khiển của bạn Phương. Chúng ta cần một sự  nhạy bén và nhanh nhạy để ứng biến với nó. Qua những hoạt động bổ ích đó, chúng ta càng cảm thấy bản thân mình được tiếp thu nhiều cái mới: sôi nổi hơn, linh hoạt hơn trong cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Ngọc Ánh – Lớp 11A3 (Thành viên CLB Học tập)

Tác giả: Hoàng Ngọc Ánh - lớp 11A3 (2022-2023)
Năm 2024 : 122.044
Tổng số : 2.263.450