GALA KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Nói về vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước, Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng khẳng định rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt Nam không còn đơn thuần giữ vai trò “nội trợ”, “giữ lửa” trong gia đình mà họ đã khẳng định được vai trò, vị trí và khả năng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Tại ngôi trường THPT Tiên Lữ, chị em phụ nữ cũng là một phần không thể thiếu trong việc góp phần xây dựng mái trường ngày càng lớn mạnh và phát triển. Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Công đoàn trường THPT Tiên Lữ long trọng tổ chức đêm Gala  Kết nối yêu thương nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự cống hiến của các chị em trong trường đồng thời tạo bầu không khí thân mật, kết nối yêu thương giữa các thành viên trong đại gia đình trường THPT Tiên Lữ. Đêm Gala Kết nối yêu thương được tổ chức tại khu du lịch sinh thái Thái Hải, Thái Nguyên vào ngày 19/10/ 2019. Tham dự có đồng chí Vũ Thanh Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa vô cùng sôi động do chính các cô giáo thể hiện.

Phát biểu tại đêm Gala, thầy Vũ Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã dành những tình cảm yêu thương và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nữ của trường.

Cô Nguyễn Thị Phương Nhung - Chủ tịch Công đoàn tặng quà các thầy cô thao giảng chào mừng ngày 20/10

Những cái ôm nồng ấm, những nụ cười rạng rỡ là điều mà mỗi thầy cô đều cảm nhận được trong đêm Gala.

Thầy Vũ Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho thầy cô sinh nhật vào tháng 10

Tại đêm Gala tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có dịp hòa mình vào không khí vô cùng vui tươi, sôi nổi, tràn ngập tiếng cười qua phần đốt lửa trại và các trò chơi vui nhộn. Qua mỗi phần chơi các thành viên đều thấy gắn kết với nhau hơn.

Đêm Gala  tràn ngập yêu thương dành cho một nửa thế giới đã thành công tốt đẹp. Không khí ấm cúng cùng với một chương trình văn nghệ đặc sắc đã mang đến cho các thành viên của của nhà trường  những trải nghiệm không thể nào quên.

Đoàn Thị Thúy Vân

Tác giả: Đoàn Thị Thúy Vân