TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2023, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 được sự đồng ý của Ban Chi ủy, Ban Giám Hiệu, ngày 06/3/2022 Ban Chấp hành công đoàn trường THPT Tiên Lữ đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ thích ứng trong thời đại Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa”.

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban Giám Hiệu, Ban chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường. Tại buổi tọa đàm, đồng chí Vũ Thanh Bình đã – phát biểu và tặng hoa chúc mừng tới toàn thể các nữ công đoàn viên của nhà trường.

Trong buổi tọa đàm những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy sôi động đến từ các tổ công đoàn gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ, đồng thời cũng tạo không khí vui tươi cho buổi tọa đàm.

Các thành viên trong hội đồng nhà trường đã được tham gia vào một số trò chơi tập thể nhằm mục đích gắn kết mọi người với nhau và tạo không khí thoải mái, sẵn sàng chia sẻ giữa các thành viên trong tập thể nhà trường.

Các thành viên hào hứng tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”, đồng thời cũng rất vui khi nhận được những món quà bất ngờ từ Ban tổ chức. Đáp án của mỗi câu hỏi là những nội dung nói về vẻ đẹp của người phụ nữ, những khó khăn người phụ nữ gặp phải trong xã hội.

Qua trò chơi “Hái hoa dân chủ” các thành viên đã đã trao đổi một cách bổ ích, dí dỏm về vai trò của người phụ nữ trong thời kì mới, chia sẻ với nhau những cách thức vượt qua khó khăn để chăm sóc sức khỏe bản thân, cách sắp xếp thời gian dành cho gia đình và hoàn thành công việc cơ quan.

Với những thành tích đã đạt được trong suốt thời gian qua, mong rằng chị em phụ nữ trường THPT Tiên Lữ sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau, để góp phần xây dựng nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh thể hiện được phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Bài và ảnh: Đoàn Thị Hoa

Tác giả: Đoàn Thị Hoa