THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ LẦN THỨ 58, NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện đoàn, Uỷ ban hội LHTN huyện, Chi bộ Đảng - Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 30/09/2023, Đoàn trường THPT Tiên Lữ, Uỷ ban Hội LHTN trường THPT Tiên Lữ đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn, Hội LHTN nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023, đề ra phương hướng hoạt động, bầu ra BCH Đoàn, chọn cử ủy ban Hội LHTN trường THPT Tiên Lữ khoá mới để lãnh đạo công tác Đoàn, Hội nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Quách Xuân Tuấn - Bí thư Huyện đoàn huyện Tiên Lữ; đồng chí Vũ Xuân Lập - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Tiên Lữ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng trường THPT Tiên Lữ; đồng chí Vũ Trọng Biên - Chi ủy viên, tổ trưởng tổ Xã hội.

Tham dự Đại hội Đoàn trường còn có đông đủ đại biểu là đoàn viên, thanh niên đại diện cho 34 chi đoàn, chi hội của nhà trường. Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Đào Thanh Thủy - Bí thư Đoàn trường khóa 57, chủ tịch ủy ban Hội LHTN trường khóa 20, nhiệm kỳ 2022 - 2023, thay mặt đoàn Chủ tịch đã khai mạc Đại hội. Đồng chí Đào Thanh Thủy cũng thay mặt đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường, UB Hội LHTN nhiệm kì 2022 - 2023. Đại hội cũng được nghe đồng chí Phùng Thị Bích Ngọc thay mặt cho đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2023; phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Đào Thanh Thủy - Bí thư Đoàn trường khóa 57 khai mạc Đại hội

Đồng chí Phùng Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Đoàn trường khóa 57 thông qua Báo cáo tại Đại hội

Trong phần thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản Báo cáo kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2023, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 - 2024, Đại hội đã được lắng nghe tham luận của đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chi đoàn giáo viên về nội dung Đoàn viên giáo viên với phong trào dạy tốt”; tham luận của đồng chí Đặng Thị Thùy Oanh  – Chi đoàn 12A1 về vấn đề Đoàn viên thanh niên với phong trào học tốt”; tham luận của đồng chí Hoàng Thị Phương Anh - Chi đoàn 12A3 về chủ đề Đoàn viên thanh niên rèn luyện đạo đức lối sống”. Tham luận của các đồng chí đã được đoàn chủ tịch tiếp thu, bổ sung vào Bản tổng kết và bản phương hướng công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên cho hoàn chỉnh hơn .

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Quách Xuân Tuấn, Bí thư Huyện đoàn Tiên Lữ; ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Xuân Lập, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu, các đồng chí đã ghi nhận những nỗ lực của Đoàn trường, Uỷ ban Hội LHTN trường THPT Tiên Lữ trong năm học 2022 - 2023. Đồng chí cũng chia sẻ, đóng góp những ý kiến quý báu vào bản phương hướng và mục tiêu hoạt động để Đoàn trường THPT Tiên Lữ, Uỷ ban Hội LHTN trường THPT Tiên Lữ trong năm học 2023 - 2024 đạt được kết quả cao hơn.

Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tiên Lữ, khoá 58, hiệp thương chọn cử UB Hội LHTN trường THPT Tiên Lữ khoá 21 nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Đồng chí Vũ Xuân Lập - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tiên Lữ lần thứ 58, nhiệm kỳ 2023 - 2024 đã thành công hơn mong đợi. Những kết quả của Đại hội chắc chắn sẽ mang lại niềm hứng khởi, sự tự tin và quyết tâm cho các đoàn viên, thanh niên, hứa hẹn một năm học sẽ gặt hái được nhiều thành công, đạt được những mục tiêu đề ra.

Bài và ảnh: Đặng Thị Thùy Oanh  – Chi đoàn 12A1

Tác giả: Đặng Thị Thùy Oanh  – Chi đoàn 12A1 (2023-2024)
Năm 2024 : 122.061
Tổng số : 2.263.467