CHI ĐOÀN 10A1.4 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023-2024

Hướng tới hoạt động công tác Đoàn, kiện toàn đội ngũ ban cán sự Đoàn, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tiên Lữ, tiết 5 sáng thứ 7 ngày 23/09/2023, lớp 10A1.4 đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024. Về dự và chỉ đạo Đại hội có cô Trần Thị Lương - Giáo viên chủ nhiệm cùng 45 đồng chí là đoàn viên thanh niên của Chi đoàn 10A1.4.

Mở đầu Đại hội là tiết mục văn nghệ do bạn Nguyễn Phạm Quỳnh Anh biểu diễn với bài hát “Nối vòng tay lớn” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Tiết mục văn nghệ đã làm cho không khí cả lớp vui vẻ và phấn khởi.

Tiếp đến là nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đoàn ca và giới thiệu đại biểu. Tại Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Mai Hà Chi đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2024.

Đại hội cũng đã lắng nghe và góp ý với bản tham luận về học tập của đồng chí Đỗ Quỳnh Trang; tham luận về giáo dục đạo đức lối sống của đồng chí Phạm Thành Long; tham luận về vấn đề văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của đồng chí Nguyễn Phạm Quỳnh Anh.

Tham luận về học tập của đồng chí Đỗ Quỳnh Trang

Tham luận về giáo dục đạo đức lối sống của đồng chí Phạm Thành Long

Tham luận về vấn đề văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của đồng chí Nguyễn Phạm Quỳnh Anh

Về dự Đại hội, cô Trần Thị Lương – Giáo viên chủ nhiệm lớp có đôi lời phát biểu và nhận xét về những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được. Bên cạnh đó, cô cũng chỉ ra những tồn tại và đưa ra phương hướng để giải quyết. Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh những chỉ tiêu, yêu cầu Chi đoàn cần phấn đấu, hoàn thành trong nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Để thực hiện được những chỉ tiêu mà bản phương hướng đã đề ra, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024 bằng hình thức bỏ phiếu kín. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 3 đồng chí:

Một là: Đồng chí Mai Hà Chi

Hai là: Đồng chí Trịnh Mai Hương

Ba là: Đồng chí Phạm Duy Bách

Ban chấp hành nhiệm k mới ra mắt Chi đoàn và xin hứa thực hiện thật tốt, đem tất cả sức mình để đưa Chi đoàn 10A1.4 ngày càng phát triển, cố gắng thực hiện tốt những mục tiêu đã đề ra, giúp Chi đoàn trong năm học luôn đi đầu trong tất cả các phong trào thi đua của nhà trường. Đại hội cũng đã thống nhất chọn cử 2 đồng chí là đồng chí Mai Hà Chi và đồng chí Trịnh Mai Hương đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tiên Lữ lần thứ 58, nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội Chi đoàn lớp 10A1.4 đã thành công tốt đẹp. Tất cả các thành viên trong Chi đoàn quyết tâm đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống, cùng nhau thực hiện thật tốt các quy định của nhà trường, của lớp, tham gia đầy đủ, tích cực những các phong trào thi đua của nhà trường. Các thành viên đều hy vọng rằng với sự dẫn dắt của Ban chấp hành mới và sự nỗ lực hết mình của mỗi đoàn viên, Chi đoàn 10A1.4 sẽ quyết tâm phấn đấu đạt mục tiêu đề ra trong năm học 2023-2024 để lớp luôn là chi đoàn vững mạnh.

Bài viết: Vũ Ngọc Ánh – Lớp 10A1.4

Tác giả: Vũ Ngọc Ánh – Lớp 10A1 (2023-2024)
Năm 2024 : 127.107
Tổng số : 2.268.513