ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN 12A3 NHIỆM KỲ 2023-2024

Được sự nhất trí của BCH Đoàn trường THPT Tiên Lữ, vào tiết sinh hoạt thứ 7, ngày 23 tháng 9 năm 2023 tại phòng học lớp 12A3, Chi đoàn lớp 12A3 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024 nhằm đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn 12A3 năm học 2022-2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ  công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024.

Về dự Đại hội có cô giáo chủ nhiệm Bùi Thị Thu Hà và 45 thành viên Chi đoàn 12A3. Để điều hành Đại hội và ghi chép lại nội dung Đại hội, trong phiên họp ngày 23 tháng 9 năm 2023 đã bầu ra Đoàn chủ tịch bao gồm 3 đồng chí; Tổ bầu cử gồm 3 đồng chí và 1 đồng chí thư kí.

Sau nghi lễ chào cờ đầy trang nghiêm, Đại hội được nghe đồng chí Bí thư Hoàng Thị Phương Anh đọc Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì năm học 2023-2024. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn 12A3 đạt được trong năm học 2022-2023.

Để bổ sung cho bản báo cáo và phương hướng thêm đầy đủ, chi tiết, đại hội đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến với tinh thần đoàn kết, xây dựng và ý thức trách nhiệm cao.

Đại hội đã được nghe đồng chí Đặng Thị Mai Hương tham luận về học tập. Học tập là nhiệm vụ hàng đầu của học sinh đặt ra vấn đề của chúng ta là phải biết cách học tập như thế nào, phương pháp học tập ra sao để có kết quả tốt nhất trong năm học 2023-2024.

Tiếp theo Đại hội được nghe đồng chí Phạm Thị Thùy Dung tham luận về đạo đức. Là đoàn viên ưu tú, là học sinh đang học tập và rèn luyện đạo đức trong nhà trường, nhìn chung các bạn học sinh của Chi đoàn 12A3 đã có ý thức trong việc tu dưỡng và rèn luyện, có những cách ứng xử linh hoạt, phù hợp với những chuẩn mực đạo đức của nhà trường và xã hội.

Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung tham luận về đạo đức

Cuối cùng, Đại hội được nghe đồng chí Vũ Hoàng Ngọc Diệp tham luận về văn hóa – văn nghệ - thể dục thể thao. Để xây dựng sự đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên thì công tác xây dựng phát triển đoàn qua các phong trào như:  văn nghệ - thể dục - thể thao là một mặt không thể thiếu. Các hoạt động phong trào đó giúp cho các bạn lấy lại được sự cân bằng giữa công việc và giải trí, thư giãn về tâm lý để có thể học tập và rèn luyện một cách tốt nhất.

Đồng chí Vũ Hoàng Ngọc Diệp tham luận về VH-VN-TDTT

Đó là những ý kiến vô cùng bổ ích cho hoạt động của Chi đoàn trong năm học mới, là bài học kinh nghiệm mà mỗi đồng chí đoàn viên đều có thể vận dụng phù hợp với bản thân để phấn đấu đạt được những chỉ tiêu mà Đại hội đề ra trong năm học 2023-2024.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn mới để thực hiện được những chỉ tiêu mà bản phương hướng đã đề ra bằng hình thức bỏ phiếu. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Hoàng Thị Phương Anh
  2. Đồng chí Đặng Thị Mai Hương
  3. Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền

Đại hội Chi đoàn 12A3 đã thành công tốt đẹp. Tất cả các thành viên trong chi đoàn quyết tâm đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống, cùng nhau thực hiện tốt các quy định của trường, của lớp. Tham gia đầy đủ, tích cực những phong trào thi đua của trường, Đoàn trường phát động. Và hơn hết, Chi đoàn 12A3 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2023-2024.

Tác giả: Đặng Thị Mai Hương – Lớp 12A3

Tác giả: Đặng Thị Mai Hương – Lớp 12A3 (2023-2024)
Năm 2024 : 134.200
Tổng số : 2.275.606