CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ ĐƯỢC MÙA HUY CHƯƠNG

Trong xu thế đổi mới chung của ngành Giáo dục, những  năm gần  đây, trường THPT Tiên Lữ luôn chú trọng giáo dục thể chất phát triển toàn diện cho học sinh. Do đó, ngoài việc học trên lớp, nhà trường đã động viên các em tham gia vào các Câu lạc bộ như: Câu lạc bộ Sách và Hành động; Câu lạc bộ Võ thuật; Câu lạc bộ Tiếng Anh; Câu lạc bộ STEM… để phát triển phẩm chất, năng lực hoàn thiện bản thân. Trong các Câu lạc bộ của nhà trường, có Câu lạc bộ Võ thuật do thầy Vũ Tân Cảnh hướng dẫn đã đạt được kết quả xuất sắc. Tập võ không chỉ giúp các em cường kiện về thân thể mà còn bảo vệ bản thân, bảo vệ những người xung quanh; và quan trọng hơn là giúp tinh thần các em luôn sảng khoái, minh mẫn.

Trong tháng 6 vừa qua, trường THPT Tiên Lữ đã liên tục đón nhận tin vui của các em học sinh tham gia các giải đấu bộ môn Võ trong tỉnh và toàn quốc.

Tại giải “Teakwondo và võ cổ truyền vô địch các câu lạc bộ tỉnh Hưng Yên”, do Sở Văn hóa thể thao và du lịch tổ chức, trường THPT Tiên Lữ đã thu hoạch được 3 Huy chương. Trong đó em Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Học sinh lớp 12A4 đạt Huy chương Vàng, em Đỗ Trà My - Học sinh lớp 11A1 đạt Huy chương Bạc và em Nguyễn Thị Hải Yến - Học sinh lớp 12A3 đạt Huy chương Đồng.

 

 

 

Em Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Lớp 12A4 trên bục danh dự nhận Huy chương Vàng

 

Em Đỗ Trà My - Lớp 11A1 trên bục danh dự nhận Huy chương Bạc

 

Trong “Giải Vô địch các Câu lạc bộ Pencak Silat toàn quốc năm 2020”, do Bộ Văn Hóa, Thể Thao & Du Lịch tổ chức, em Bùi Ngọc Hải học sinh lớp 12A6 đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ trên toàn quốc, chỉ chịu dừng chân trước đối thủ đến từ Hà Nội và vinh dự giành Huy chương Bạc.

 

 

Hình ảnh em Bùi Ngọc Hải trên Lễ đài thi đấu

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hải dành Huy chương quốc gia mà vào tháng 9 năm 2019 - “Giải Vô địch các Câu lạc bộ Pencak Silat toàn quốc” diễn ra ở Hải Dương, em đã thi đấu xuất sắc, đạt Huy chương Đồng cá nhân và Huy chương Bạc đồng đội.

 

 

 

Thành tích Huy chương của em Bùi Ngọc Hải
 

Với niềm đam mê võ thuật chúc em Hải và các em trong Câu lạc bộ Võ thuật có nhiều sức khỏe để đạt kết quả cao trong học tập và thành công trong cuộc sống!

Những tấm Huy chương, những trận thi đấu thành công, những tiếng cười rạng ngời của mùa giải năm nay, là tấm lòng chân thành nhất của học sinh trường THPT Tiên Lữ dành trọn tri ân thầy cô trong năm học 2019 - 2020. Chính các em đã tôn vinh vẻ đẹp, tinh thần thượng võ, chí khí mạnh mẽ của học sinh trường THPT Tiên Lữ trên hành trình học tập: rèn đức, luyện tài, thành người có ích để lập thân, lập nghiệp, không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô.

Đoàn Thị Hoa

Tác giả: Đoàn Thị Hoa
Nguồn: Trường THPT Tiên Lữ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 136
Tháng 08 : 1.327
Năm 2020 : 73.694