Sự kiện LÁ THƯ GỬI TRỜI XANH (YouthwithYOU) của CLB Sách và Hành động Trường THPT Tiên Lữ

Trong thời gian các bạn học sinh không đến trường do dịch COVID-19, CLB Sách & Hành động trường THPT Tiên Lữ vẫn luôn đồng hành cùng các bạn học sinh qua các bài review về những cuốn sách hay và ý nghĩa trên Fanpage CLB Sách và Hành Động THPT Tiên Lữ, những thử thách thú vị để những ngày ở nhà của các bạn học sinh bớt nhàm chán. Gần đây nhất là thử thách “DAYS CHALLENGE CÁCH LI SIÊU LÀNH MẠNH”. Thử thách cũng đã kết thúc, những bạn tham gia thử thách chắc hẳn đã thu được những điều bổ ích đối với bản thân.

Các bạn có muốn tiếp tục tham gia các Hoạt động của CLB nữa không? Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một sự kiện siêu hấp dẫn, mới lạ của CLB: LÁ THƯ GỬI TRỜI XANH _ Youth with YOU (YWU).

LÁ THƯ GỬI TRỜI XANH (YWU) là một chương trình viết thư tay kéo dài đến cuối năm học, do SVHĐ THPT Tiên Lữ tổ chức. Với mong muốn giúp bạn bày tỏ những điều thầm kín trong lòng mình tới thanh xuân tươi đẹp, tới người mà bạn quan tâm (bạn bè, thầy cô, ông bà, cha mẹ, crush của mình…) qua những phong thư, YWU sẽ vận chuyển chúng đến tận tay người nhận.

Để tham gia hoạt động này bạn phải làm gì?

Rất đơn giản, miễn là bạn có 1 phong thư hợp lệ, chờ ngày phòng đọc CLB mở cửa, bí mật bỏ vào hòm thư đặt tại CLB (hoặc để lại địa chỉ lấy thư ở mục link đăng kí trên fanpage)

Nội dung chi tiết về LÁ THƯ GỬI TRỜI XANH _ Youth with YOU (YWU) mời bạn đọc tại:

Thông tin chi tiết về YWU sẽ được đăng trên Fanpage CLB Sách và Hành Động THPT Tiên Lữ. Các bạn hãy cùng tham gia hoạt động siêu đặc biệt và ý nghĩa này nhé!

Bài và ảnh: Phạm Thị Mai Phương

Thành viên CLB Sách &Hành động THPT Tiên Lữ