CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ VỚI CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH QUỐC GIA NĂM 2020

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Quốc gia do trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức là một hoạt động nhằm thực hiện nhiệm vụ Đề án Ngoại ngữ Quốc gia. Hàng năm, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của hàng trăm đội thi là học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước. Từ khi được tiếp nhận thông tin chính thức về cuộc thi năm 2020, CLB Tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ đã tích cực phát động tới các thành viên của CLB cũng như toàn thể học sinh trong nhà trường. Qua vòng sơ loại, trường THPT Tiên Lữ có 07 đội thi được chọn tham gia vòng 2.

Logo cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc gia
 

Vòng thi thứ 2 là vòng thi Video. Trong phần thi này, mỗi đội thi gồm 02 thành viên sẽ chuẩn bị nội dung theo chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra cho năm 2020 là “Our community”. Sau khi thống nhất hướng khai thác chủ đề, các đội sẽ lên kế hoạch xây dựng nội dung, kịch bản làm video và hoàn thành video để tham dự. Độ dài video không quá 05 phút, giới thiệu về đội thi, trường học, hiểu biết về chủ đề và thông điệp muốn truyền tải. Sau khi hoàn thiện video, các đội thi đăng tải lên Youtube và gửi link về cho ban tổ chức. Các video được đánh giá bởi khán giả trong 07 ngày qua hình thức like, share, view. Ban tổ chức chọn 05 đội thi có số điểm cao nhất do Ban giám khảo đánh giá để tham dự vòng Chung kết - Vòng thi Sân khấu hóa vào tháng 8/2020 tại Hà Nội.

Đội 1 - Cool Kids (Nguyễn Trung Anh, Hoàng Nhật Trường lớp 10A1)

 

Đội 2 - Meteorite (Nguyễn Thị Quỳnh Chi, Đoàn Hương Giang lớp 10A3)

 

Đội 3 - Light Before Dawn (Nguyễn Thành Dũng, Đỗ Thái Quang lớp 11A3)

 

Đội 4 - AP Team (Angels of Peace) (Nguyễn Thị Ngọc Anh, Trần Thị Hảo lớp 11A3)

 

Đội 5 - Timeless Value (Dương Thị Liên, Hoàng Việt Hà lớp 11A1)

 

Đội 6 - Sunflower (Lương Bảo Ngọc lớp 11A1 – Nguyễn Thị Ngọc Anh lớp 11A10)

 

Đội 7 - Double T (Trần Viết Thắng, Trịnh Thị Kim Thoa lớp 11A4)
 

Đến thời điểm hiện tại, các đội thi của trường THPT Tiên Lữ đã rất nỗ lực, dành nhiều thời gian tìm hiểu, sáng tạo để hoàn thành sản phẩm dự thi của mình. Với sự quan tâm, cổ vũ, động viên của các thầy cô, các bạn học sinh và toàn thể khán giả đã góp phần quan trọng làm nên sự thành công của các đội thi. Trong thời gian tiếp theo, kính mong nhận được nhiều nhất sự quan tâm, ủng hộ của Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và cộng đồng để các đội thi được tiếp thêm sức mạnh đi tiếp!

Nguyễn Thị Ngọc Anh - Thành viên CLB Tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Anh – Thành viên CLB Tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ
Nguồn: Trường THPT Tiên Lữ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 122
Tháng 08 : 1.796
Năm 2020 : 74.163