CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ: CHƯƠNG TRÌNH RỬA XE TỪ THIỆN ỦNG HỘ NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG BỒ THỊ HẰNG

Vi tinh thn tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, CLB Sách và Hành Đng trưng THPT Tiên L đã xây dng chương trình “Ra xe gây quỹ từ thin” để ủng hộ em Bồ Thị Hng, mt thanh niên ưu tú ca đoàn tnh Hưng Yên không may bị tai nn giao thông. Chương trình ra xe din ra vào chủ nht (20/1/2019) từ 13h đến 17h ti nhà văn hóa thôn Đa Quang, xã Dị Chế - nơi em Hng sinh sng vi sự ủng hộ nhit tình ca các em hc sinh, các bc phụ huynh và ngưi dân trong xã.

Trc tiếp tham gia hot đng “Ra xe gây quỹ từ thin” là cô Đoàn Th Hoa – Cố vn CLB  và các thành viên trong câu lc bộ Sách và Hành Đng. Chiu ngày 13/1/2019, CLB vô cùng vui mng khi tiếp nhn thêm các bn tình nguyn viên đến từ các chi đoàn 11A1, 10A3. Các bn đã không ngi vt v, tham gia ra xe cùng các thành viên CLB.  Tuy không phi là nhng ngưi ra xe chuyên nghip nhưng vi sự nhit tình ca tui tr, các em làm vic khá chu đáo, kỹ ng và làm hài lòng khách ra xe. Nhiu ngưi dân trong xã nghe tin có đim ra xe gây quỹ đã mang xe đến ra ng h.

Mt số hình nh ca chương trình “Ra xe gây quỹ từ thin”

Sau na ngày ra xe từ thin, CLB đã đón nhn hơn 60 chiếc xe đưc tin tưng gi gm về cho CLB vi số tin quyên góp đưc là 3.090.000đ. Bui chiu cùng  ngày, thy An Thành Nht – Bí thư Đoàn trưng cùng các thành viên CLB đã ti gia đình em Hng chia s, đng viên và trao toàn bộ số tin quyên góp đưc để gia đình chi trả mt phn vin phí vi mong ưc em Hng sm bình phc để có thể thc hin nhng ưc mơ, nhng hoài bão còn đang dang d ca mình. Tuy số tin kiếm đưc không nhiu nhưng đó là tm lòng, là sự đng cm và sự sẻ chia ca các thy cô và hc sinh trưng THPT Tiên L.

Số tiền ủng hộ các em đã thu được sau nửa ngày rửa xe

Thầy An Thành Nhất – Bí thư Đoàn trường cùng các thành viên CLB Sách trao số tiền ủng hộ cho gia đình em Bồ Thị Hằng

Bài và nh: Trn Th Lương - Quách Thị Hin

Năm 2024 : 120.661