TƯNG BỪNG “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020” TẠI TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ

Hòa trong không khí tưng bừng, rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, tối ngày 30/09/2020, tại sân trường THPT Tiên Lữ, BCH Công đoàn đã tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên, một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của BGH, BCH Công đoàn trường THPT Tiên Lữ tổ chức nhằm động viên, gắn kết, mang lại niềm vui cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Sau các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, là bài phát biểu khai mạc “Đêm hội trăng rằm” của cô Trần Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn trường THPT Tiên Lữ.

Tết Trung thu năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các con đã có một đêm hội thật tưng bừng, thú vị. Tại chương trình, các con đã được thưởng thức màn múa lân truyền thống đặc sắc; những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo, có chú Cuội, chị Hằng; tham gia các trò chơi, nhận những phần quà hấp dẫn. Một hoạt động quan trọng trong đêm hội là trao phần thưởng cho con cán bộ, giáo viên đạt giải thưởng từ cấp Huyện trở lên các cuộc thi của năm học 2019 - 2020. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhằm động viên, cổ vũ, khích lệ các con tiếp tục phấn đấu học tập tốt.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2020 diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các con. Tham gia đêm hội, các con có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong thời thơ ấu của mình, có thêm nhiều động lực để đạt được kết quả cao trong năm học mới.

Phan Thị Thoan

Tác giả: Phan Thị Thoan