LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH - KHI TÔI 18 KHOÁ 51 (2016-2019) CỦA TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ

Tối ngày 22/05/2019, trường THPT Tiên Lữ đã tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18” cho học sinh khối 12 khóa 2016 – 2019. Đến dự buổi lễ Tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Ngọc Chánh – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng đông đảo quý phụ huynh.

Lễ tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18 là dịp để các em học sinh khối 12 tri ân cha mẹ và thầy cô sau 12 năm đèn sách. Lễ tri ân và trưởng thành đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các em ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn của các em.

Phần cảm động của chương trình chính là giây phút các em dâng tặng cha mẹ, thầy cô của mình những đóa hoa tươi thắm, với những cái ôm thật chặt và những giọt nước mắt chứa đựng niềm xúc động, sự biết ơn chân thành. Các em đã chụp nhiều bức hình lưu niệm trong khoảnh khắc đê ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đại diện cho hơn 400 học sinh khối 12, các học sinh Hoàng Mai Anh - lớp 12A4, Đoàn Mạnh Hoàng - lớp 12A3 đã bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đến cha mẹ, thầy cô. Những bài tri ân của các em đã nói lên nỗi niềm, lòng biết ơn, sự lưu luyến khi sắp phải chuẩn bị xa rời mái trường nơi đã để lại những kỷ niệm sâu sắc trong quãng đời học sinh của các em. Những bài tri ân đó đã để lại những giây phút lắng đọng trong lòng của phụ huynh, thầy cô và toàn thể học sinh tham dự lễ.

Xen kẽ với các hoạt động trên là những câu chuyện, những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc qua phần trình diễn của các học sinh trong đội văn nghệ của trường.

Buổi lễ “Tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, các thầy cô trường THPT Tiên Lữ đã đưa được một thế hệ học sinh mới sang đến bến bờ tri thức. Giờ đây, với những hành trang, sự trưởng thành về tri thức và nhân cách mà các em đang có, các em hãy tự tin bước lên bờ và sải những bước dài vững chắc trên con đường tương lai. Mai này, dù ở nơi đâu, làm việc gì mong rằng các em sẽ luôn nhớ về mái trường THPT Tiên Lữ thân thương, vì nơi đây các thầy cô vẫn luôn dõi theo những bước chân của các em, sẽ mãi là chỗ dựa khi các em cần đến, sẽ vẫn là nơi luôn chào đón bước chân các em trở về thăm lại. Chúc các em luôn tràn đầy nhiệt huyết, khỏe mạnh, chăm chỉ và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Trần Thị Vượt

Năm 2024 : 106.093