CHI BỘ TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/HU của Huyện ủy Tiên Lữ về tổ chức nghiên cứu học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, ngày 23/8/2022, Ban Chi ủy trường THPT Tiên Lữ đã tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ trường THPT Tiên Lữ đã được nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết bao gồm Nghị quyết số 18-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nghị quyết số 19-NQ/TW về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Thông qua các nội dung học tập, Ban Chi ủy trường THPT Tiên Lữ đã giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung văn kiện, nhất là những nội dung cốt lõi, những quan điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; tuyên truyền rộng rãi những nội dung cốt lõi, cơ bản của Nghị quyết, nâng cao trách nhiệm, ý thức hành động tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và giáo viên; tăng cường đấu tranh phòng, chống các quan điểm sai trái thù địch, nhận thức lệch lạc. Từ đó góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tin bài: Vũ Thị Uyển

Tác giả: Vũ Thị Uyển