Giao hữu bóng đá giữa câu lạc bộ bóng đá giáo viên với đội bóng lớp 10A1 (Khóa 2018 - 2021)

Chiều 3/12/2018 tại sân vận động trường THPT Tiên Lữ đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa CLB bóng đá giáo viên trường THPT Tiên Lữ với đội bóng đá lớp 10A1 (khóa 2018 - 2021)

CLB bóng đá giáo viên trưng THPT Tiên Lữ đưc thành lp ngày 01/12/2018  gm 17 thành viên là các thy giáo ca nhà trưng vi độ tui trung bình là 39,8 tui. Cu thủ ln tui nht là thy giáo Phan Văn Bình, 56 tui - giáo viên môn Toán. Cu thủ ít tui nht là thy giáo Đào Văn Phúc, 28 tui - giáo viên môn Toán.

Đi bóng lp 10A1 đưc dn dt bi HLV - giáo viên chủ nhim Nguyn Thành Dân vi các cu thủ còn rt tr, sinh năm 2003. Tuy mi hc tp và đá bóng vi nhau chưa đưc mt hc k, nhưng đi bóng lp 10A1 rt đoàn kết, trình độ chuyên môn về bóng đá rt tt và đng đu.

Trn giao hu vi đi bóng đá lp 10A1 là trn đu ra mt của CLB bóng đá giáo viên trưng THPT Tiên L. Trn đu đã thu hút sự theo dõi, cổ vũ ca đông đo cán bộ giáo viên và hc sinh ca nhà trưng.

Các cầu thủ của 2 đội chào khán giả

Ngay từ phút đu ca trn đu, các cu thủ ca 2 đi đã thể hin quyết tâm giành chiến thng và cng hiến cho khán giả nhiu pha bóng đp mt. Bng kinh nghim và bn lĩnh, đi bóng ca các thy giáo đã vươn lên dn trưc bng pha đm má trong chân phi cn thành ca thy giáo Phan Văn Bình (56 tui).

Sau bàn thua, đi bóng lp 10A1 quyết tâm hơn trong các pha tranh chp. Và chỉ 5 phút sau, trong mt pha phi hp tn công đp mt, cu thủ Nguyn Đi Thành đã ghi bàn thng san bng tỉ s. Sau bàn thng gỡ hòa, các cu thủ đi bóng 10A1 thc sự thăng hoa và nhn đưc sự cổ vũ nhit tình ca các cổ động viên hc sinh. Trưc khi hip 1 kết thúc, trong mt pha phn công, cu thủ Nguyn Đi Thành mt mình một bóng, đi din vi thủ môn Hoàng Anh Ngọ và ghi bàn thng nâng tỉ số lên 2 - 1, dù thủ môn Hoàng Anh Ngọ đã cố gng hết sc để cn phá.

Một pha tổ chức đá phạt của đội tuyển CLB giáo viên THPT Tiên Lữ

Sóng gió trước khung thành thủ môn Trần Bá Dũng của đội tuyển 10A1

Một pha tranh chấp bóng quyết liệt của cầu thủ 2 đội

Dù đã vượt qua được cầu thủ mang áo số 11 của đội tuyển 10A1,
nhưng cầu thủ mang áo số 10 - Thầy Vũ Thanh Bình - Hiệu trưởng tiếp tục đối mặt với 2 cầu thủ hậu vệ đối phương

Pha tung người móc bóng đẹp mắt của cầu thủ mang áo số 18 - thầy giáo Nguyễn Văn Hưng

Sau giờ nghỉ gii lao, đi tuyn CLB giáo viên trưng THPT Tiên Lữ có sự thay đi về chiến thut và nhân s. Tin đo - thy giáo Lê Văn Thun đưc tung vào sân thay thế “lão tưng” Phan Văn Bình.

Trong mt pha tranh chp trưc khung thành thủ môn Trn Bá Dũng ca đi tuyn 10A1, thy giáo Vũ Trng Biên đã có mt đưng truyn bóng như đt vào chân cho thy Lê Văn Thun. Và bng mt pha ca lòng chân phi, thy Lê Văn Thun đã đưa bóng vào góc xa khung thành trưc sự bt lc ca thủ môn Trn Bá Dũng.

Trn đu khép li vi tỉ số 2-2 trong sự phn khi, nhưng có đôi chút nui tiếc ca cả 2 đi.

Trả li câu hi: “Xin Thy cho biết cm nghĩ ca mình sau trn đu hôm nay?”, cu thủ Vũ Thanh Bình - Hiu trưng trưng THPT Tiên Lữ cho biết: “Tôi rt vui vì trn bóng hôm nay đã din ra rt tt đp. Cám ơn các cu thủ Thy - trò và các cổ đng viên đã cổ vũ cho cả 2 đi”.

Bên cnh mc đích rèn luyn sc khe để nâng cao hiu quả công tác ging dy, CLB bóng đá giáo viên trưng THPT Tiên L còn thúc đy, làm gương cho các em hc sinh toàn trường trong phong trào rèn luyn thể dc thể thao; to sự gn gũi, gn bó gia thy và trò, từ đó đy mnh phong trào xây dng trưng hc thân thin, hc sinh tích cc.

Theo kế hoch, CLB bóng đá giáo viên trưng THPT Tiên Lữ sẽ thi đu giáo hu vi các đi bóng ca các lp trong toàn trưng, trong đó ưu tiên các lp có tiến bộ t bc trong phong trào hc tp và rèn luyn.

Vi tinh thn này, chc chn hc sinh toàn trưng sẽ tích cc hơn trong hc tp và rèn luyn để có thể tham gia giao hu bóng đá cùng các thy giáo trường mình.

Năm 2024 : 112.330
Tổng số : 2.253.736