Ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Ban chi ủy, ban giám hiệu, chiều ngày 22/10/2018 đã diễn ra hoạt động ra mắt Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ (tên tiếng Anh Tien Lu High School English Club) nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh và là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh. Các em học sinh có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với các hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả.

Về dự bui lễ có thy giáo Vũ Thanh Bình – Bí thư chi b, hiu trưng nhà trưng, Ban giám hiu, Ban chuyên môn, các tổ chc đoàn th, bác Nguyn Ngc Chánh – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh Chi hi, thy giáo  Manon từ  trung tâm Tiếng Anh Victoria, các thy cô giáo trong nhà trưng và sự tham gia đông đủ ca 50 thành viên ca CLB tiếng Anh đã góp phn to nên không khí sôi ni ca bui l.

Ti bui l, sau khi thy giáo Trn Mnh Hùng – tổ trưng tổ  NN - TD - QP, chủ nhim CLB lên công bố quyết đnh thành lp CLB và thông qua quy chế, chương trình hot đng ca CLB, thy giáo Vũ Thanh Bình – Bí thư Chi bộ - Hiu trưng nhà trưng đã phát biu, tng hoa chúc mng và giao nhim vụ cho CLB.

Thầy giáo Trần Mạnh Hùng - tổ trưởng tổ NN-TD-QP, chủ nhiệm câu lạc bộ đọc tuyên bố thành lập CLB Tiếng Anh
Thầy giáo Vũ Thanh Bình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho CLB
Bác Nguyễn Ngọc Chánh – Chi hội trưởng hội cha mẹ học sinh, tặng hoa chúc mừng CLB

Sau phn lễ ra mt, các thành viên câu lc bộ tham gia phn hot đng vô cùng hào hng vi nhng tiết mc văn nghệ, tiết mc nhy hin đi do chính các thành viên ca CLB tham gia. Đc bit các em đưc tham gia mt Game show vô cùng thú vị vi phn trả li câu hi nhanh, hot đng nhóm vi sự tham gia ca thy Manon từ trung tâm Tiếng Anh Victoria.

Game show của thầy Manon từ trung tâm Tiếng Anh Victoria

Chủ đ hot đng ca tháng 10 là lễ  hi Halloween đã đưc lng ghép vào chương trình mt cách linh hot . Khán giả đưc nghe các bài thuyết trình bng tiếng Anh về lch sử ca lễ hội Halloween, phong tc Halloween ca các nưc trên thế gii và Vit Nam qua phn trình bày ca các thành viên trong CLB. Tt cả mi ngưi gn như đang sng trong bu không khí ca lễ hi Halloween khi xem phn trình din thi trang  Halloween ca các thành viên. Các em khoác lên mình nhng bộ  trang phc vô cùng sáng to, sinh đng thể hin đúng phong cách ca lễ hi. Phn cui cùng là phn thi trả li câu hi cho khán giả  về lễ hi Halloween. Các em hc sinh không chỉ thể hin khả năng nói tiếng Anh tt , tự tin mà còn thể hin phn ng nhanh trong tng câu hi để giành đưc các phn quà.

Mt số hình nh biu din thi trang vi trang phc chủ đHalloween và bài thuyết trình bng tiếng Anh về lch sử ca lễ hội Halloween, phong tc Halloween.

Đại biểu đến dự chụp ảnh lưu niệm cùng câu lạc bộ

Bui lễ ra mt câu lc bộ tiếng Anh trưng THPT Tiên Lữ đã thành công tt đp, để li nhiu n tưng sâu sc trong lòng đi biu tham dự cũng như các bc phụ huynh , giáo viên và hc sinh toàn trưng.

Bài và nh: Ngc Anh - Vũ Hin

Năm 2024 : 120.921