CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ

Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Tiên Lữ - English Club of Tien Lu High school - được thành lập tháng 10 năm 2018. Câu lạc bộ ra đời đáp ứng sự mong mỏi của các bạn học sinh về một sân chơi lí thú và bổ ích cho việc học và thực hành ngoại ngữ. Kể từ khi thành lập, tuy chưa có nhiều hoạt động nhưng chắc chắn câu lạc bộ đã để lại ấn tượng tốt trong các bạn học sinh.

Trong năm học này, với không khí hứng khởi của năm học mới, với sự trẻ trung của các bạn khối 10, sự nhiệt tình và sáng tạo của các bạn khối 11, chúng tôi kì vọng vào những thành công của câu lạc bộ trong thời gian tới! Trở lại sau kì nghỉ cùng những kế hoạch thiết thực, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ phía các bạn! Hiện nay, CLB có hơn 60 thành viên tham gia. Chúng tôi nguyện cố gắng hết mình để cùng các bạn sẻ chia những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa!

LEARNING AND SHARING là món quà đầu tiên mà CLB gửi tới các bạn học sinh toàn trường. Đây là những chia sẻ về việc học Tiếng Anh, những phương pháp học từ vựng, luyện phát âm, trau dồi các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết … Tất cả đều được giới thiệu trên tấm poster LEARNING AND SHARING mà thành viên của CLB đã dày công sưu tầm và hoàn thiện để gửi tới các bạn. Rất nhiều các trang Web miễn phí, thân thiện, tiện ích cho việc học Tiếng Anh được giới thiệu. Các bạn có thể tham khảo bất cứ lúc nào trên bảng tin tại sân trường!

Sắp tới, để chào mừng ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị một số hoạt động chào mừng thật ý nghĩa. Thành viên CLB đã có buổi sinh hoạt, thảo luận về vai trò, hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì. Chúng tôi đang cùng nhau sưu tầm những bức ảnh, bức vẽ tôn vinh sự hi sinh và ý chí vươn lên của các mẹ, các chị. Sản phẩm thu được sẽ được chọn lọc và trình bày trên poster để trưng bày tại bảng tin. Phần đặc sắc nhất có lẽ sẽ là phần thuyết trình do một nhóm thành viên CLB đảm nhiệm, sẽ trực tiếp gửi tới các bạn trong thời gian đầu tuần sắp tới!

Nếu chưa là thành viên của câu lạc bộ, bạn hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động trên Website của nhà trường, trên Fanpage của CLB. Rất nhiều các thông tin hữu ích cũng như các cuộc thi mà chúng tôi sắp phát động đang chờ sự hưởng ứng tích cực của các bạn!

Ban chủ nhiệm CLB

Tác giả: Trần Thị Thủy