CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ DO CÔNG ĐOÀN GD&ĐT HƯNG YÊN TỔ CHỨC

Để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, từ ngày 4/10 đến 11/10 năm 2020 vừa qua, Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ cho cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành giáo dục và đạo tạo.

Các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hưng Yên và Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên trao cờ lưu niệm cho các đội vào vòng chung kết

Hưởng ứng phát động phong trào của Công đoàn ngành, 18 đơn vị là các trường THPT, đại học và cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã đăng kí tham gia giải. Giải đấu được chia làm hai vòng: vòng cụm và vòng chung kết. Đội bóng chuyền hơi nữ của trường THPT Tiên Lữ đăng kí tham gia và thi đấu vòng cụm tại cụm số 1 do trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên làm cụm trưởng. Đội nhất, nhì cụm 1 lần lượt thuộc về các trường Cao đẳng Cộng đồng và THPT Tiên Lữ. Hai đội cùng vào vòng chung kết.

Các đội bóng vào vòng chung kết giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2020

Vòng chung kết gồm 06 đội bóng chuyền hơi nữ của các trường Đại học Tài chính - Quản trị - Kinh doanh, Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên, THPT Khoái Châu, THPT Triệu Quang Phục, THPT Văn Lâm và THPT Tiên Lữ. Các đội bốc thăm thi đấu ở hai bảng để chọn ra hai đội nhất của mỗi bảng thi đấu tranh giải Nhất, Nhì. Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền hơi nữ trường THPT Triệu Quang Phục giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về Đại học Tài chính - Quản trị - Kinh doanh. Đội bóng của trường THPT Tiên Lữ được trao đồng giải Ba - Giải Phong cách.

Đội bóng chuyền hơi nữ trường THPT Tiên Lữ tham gia giải đấu năm 2020

Dưới đây là một số hình ảnh của đội bóng trường THPT Tiên Lữ tham gia giải Bóng chuyền hơi nữ do Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên tổ chức năm 2020:

Bài và ảnh: Trần Thị Thủy

Tác giả: Trần Thị Thủy