Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường - Trường THPT Tiên Lữ năm học 2018 - 2019

Trong không khí thi đua sôi ni, lp thành tích chào mng ngày Nhà giáo Vit Nam 20/11 và thc hin kế hoch năm hc 2018 – 2019, t ngày 17/10 đến ngày 23/10/2018, trưng THPT Tiên L đã t chc Hi thi giáo viên dy gii cp trưng. Hi thi nhm đy mnh phong trào thi đua dy tt, hc tt đ khuyến khích các giáo viên t hc, t bi dưng trình độ chuyên môn nghip v, áp dng sáng to các phương pháp dy hc tích cc, đng thi s dng hiu qu các thiết b dy hc và ng dng công nghệ thông tin trong ging dy.

Về tham dự và chỉ đạo Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường – Trường THPT Tiên Lữ năm học 2018 - 2019 có thầy Vũ Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức, cô Phạm Thị Bích Ngọc – Phó hiệu trưởng,  phó ban tổ chức. Có mặt trong Hội thi còn có các thầy cô trong ban chuyên môn và các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường. Đặc biệt là 17 thầy cô giáo đại diện cho các môn Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Toán, Vật lí , Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh, Công nghệ, Tin học về tham dự Hội thi.

Ban giám khảo Hội thi là những giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm và gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường. Các giáo viên tham dự Hội thi được tham gia hai phần thi. Một là phần thi năng lực: Giáo viên sẽ thực hiện một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục vào chiều thứ tư ngày 17 tháng 10 năm 2018. Hai là phần thi giảng dạy được tổ chức vào sáng thứ 3 ngày 23 tháng 10 năm 2018.

Hi thi thúc đy giáo viên va nâng cao trình độ chuyên môn va trau di kiến thc. Ngoài ra các giáo viên tham gia dự thi đu ng dng công nghệ thông tin, áp dng các kỹ thut dy hc tích cc vào quá trình ging dy to hng thú hc tp cho các em hc sinh trên cơ sở đó phát huy năng lực, phẩm chất của học sinh.

Mt số hình nh các thy cô tham dự Hi thi

Giờ dạy của cô Trần Thị Chuyên  môn Tiếng Anh
Giờ dạy của cô Đào Thanh Thủy môn Tin học
Giờ dạy của cô An Thị Huyền môn Công Nghệ
Giờ dạy của cô Nguyễn Thị Đức Hạnh môn Ngữ văn
Giờ dạy của cô Nguyễn Thị Phương môn  Hóa học

Kết thúc Hội thi có 16  thầy cô giáo được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 bao gồm:

1. Cô Trn Thị Chuyên môn Tiếng Anh.
  2. Cô Bùi Thị Hng môn Công ngh.
  3. Cô An Thị Huyn môn Công ngh.
  4. Thy Phan Văn Quý môn Đa lý.
  5. Cô Nguyn Thị Lan môn Đa lý.
  6. Cô Nguyn Thị Phương môn Hóa hc.
  7. Cô Phm Thị Hà môn Lch s.
  8. Cô Nguyn Thị Đc Hnh môn Ngữ văn.
  9. Cô Trn Thị La môn Ngữ văn.
  10.  Cô Trn Thị Vân Anh môn Ngữ văn.
  11.  Cô Nguyn Thị Phương Liên môn Sinh hc.
  12.  Cô Đào Thanh Thy môn Tin hc.
  13.  Cô Mai Thị Thoa môn Toán.
  14.  Cô Đoàn Thị Hoa môn Vt lý.
  15.  Cô Ngô Thị Thu Hà môn Vt lý.
  16.  Cô Nguyn Thu Lý môn Ngữ văn.
Cô Phạm Thị Bích Ngọc báo cáo kết quả Hội thi
Thầy Vũ Thanh Bình tổng kết Hội thi

Thầy Vũ Thanh Bình tặng hoa và trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường cho các thầy cô tham dự Hội thi
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường

Có thể khng đnh Hi thi giáo viên dạy giỏi cấp trưng năm hc 2018 - 2019 đã thành công rc r. Hi thi đã din ra mt cách khách quan, nghiêm túc, cht lưng, đúng quy đnh và thi gian dự đnh. Các thy cô không ngng phn đu để nâng cao tay ngh, khẳng định năng lực của bản thân, thể hin đưc tài năng sư phm, trình độ chuyên môn, sáng to, tự tin trong ging dy và đam mê nghề nghip. Qua hi thi này các thy cô giáo đã thu nhn đưc nhiu kinh nghim quý báu để có thể vng vàng hơn trong nghề nghip, là nhng ht nhân tt cho đơn vị để đáp ng yêu cu ngày càng cao ca xã hi.

Bài và ảnh: Quách Thị Hiền –Trần Thị Lương

Năm 2024 : 124.235