Trường THPT Tiên Lữ tưng bừng đêm hội trăng rằm 2016

Tối 14.9, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tiên Lữ phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm, tuyên dương con em cán bộ, công nhân viên, giáo viên của trường có thành tích cao trong học tập. Dự đêm hội có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng giáo dục nhà trường và 135 cháu là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

dautien.jpg

Hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ nhân viên nhà trường trong Đêm hội trăng rằm

Tại đêm hội, các cháu được nghe toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2016; được cùng hòa chung không khí rộn ràng của lễ hội rước đèn, các tiết mục văn nghệ và những trò chơi dân gian… Tại đêm hội, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần học tập, rèn luyện của các em thiếu nhi, chúc các em đón một mùa trung thu ý nghĩa; không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ… Cũng tại đêm hội, 13 em thiếu nhi có thành tích cao trong học tập năm học 2015 - 2016 đã được nhà trường trao thưởng.

z.jpg

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các bậc phụ huynh đối với con, em mình và góp phần thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em…

Một số hình ảnh khác trong đêm hội trăng rằm:

c.jpg

d.png