CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG KHẨU TRANG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ

Sáng ngày 16/03/2020, đoàn công tác liên ngành gồm Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hưng Yên, Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên, Sở Giáo dục & Đào tạo Hưng Yên cùng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Hưng Yên đã đến thăm, kiểm tra, hỗ trợ công tác phòng dịch của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tiên Lữ.

Ông Trần Đắc Viện, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đại diện Sở GD&ĐT Hưng Yên tổ chức chương trình

Thành phần đoàn công tác gồm bà Phạm Thị Tuyến - Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hưng Yên; ông Hoàng Xuân Hào - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên; ông Nguyễn Văn Phê - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hưng Yên; ông Trần Đắc Viện - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hưng Yên; ông Đào Đại Thắng - Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Hưng Yên; và lãnh đạo các phòng, ban.

Đoàn công tác chương trình trao tặng khẩu trang chống dịch COVID-19 tại Trường THPT Tiên Lữ

Bà Phạm Thị Tuyến - Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hưng Yên phát biểu tại chương trình: Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới và trong nước đang diễn biến rất phức tạp, kêu gọi mọi người dân nâng cao tinh thần trách nhiệm, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng và tự giác chấp hành khai báo y tế. Đồng thời, bà Phạm Thị Tuyến cũng đề nghị thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Tiên Lữ tích cực tìm hiểu các văn bản hướng dẫn phòng dịch của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ đạo của Chính phủ, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên và Sở Giáo dục & Đào tạo Hưng Yên cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của nhà trường.

Kết thúc bài phát biểu, bà Phạm Thị Tuyến mong thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Tiên Lữ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong dạy và học của nhà trường, nâng cao tinh thần tinh thần tự giác, tích cực hơn nữa trong việc thực hiện song hành hai nhiệm vụ: Chống dịch và Học tập. Bà nhấn mạnh thêm: Chống dịch là nhiệm vụ chính. Học tập là nhiệm vụ quan trọng. Không được lơ là, buông lỏng và mất cảnh giác trong bất cứ nhiệm vụ nào.

Bà Phạm Thị Tuyến - Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hưng Yên phát biểu tại chương trình

Đoàn công tác, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Tiên Lữ trong chương trình trao tặng khẩu trang

Đoàn công tác đã trao tặng 2000 khẩu trang phòng dịch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tiên Lữ. Đơn vị tài trợ là Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Hưng Yên. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính  phủ Nguyễn Xuân Phúc: Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tin tưởng, đồng lòng, quyết tâm cùng Chính phủ Việt Nam chống dịch bệnh COVID-19. Nhiều tổ chức, cá nhân trên cả nước đã có những hoạt động và việc làm thiết thực để hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn. Tấm lòng  hảo  tâm cùng  tinh thần sẻ chia, trách nhiệm cộng đồng của quý cơ quan thật đáng trân trọng.

Đại diện UBMTTQ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển chi nhánh Hưng Yên tặng 2000 khẩu trang cho trường THPT Tiên Lữ

Cuối chương trình, thầy Vũ Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tiên Lữ trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và động viên kịp thời của các cấp, các ngành đối với nhà trường. Thầy phát biểu: tuy tình hình trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường THPT Tiên Lữ quyết tâm giữ vững tinh thần, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực phòng chống dịch COVID-19 và lập nhiều thành tích hơn nữa trong giảng dạy và học tập.

Thầy Vũ Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Tiên Lữ phát biểu cảm ơn tại chương trình

Trần Thị Thủy

Tác giả: Trần Thị Thủy